เครื่องแบบนักเรียนชั้นมัธยม 1 - 3

นักเรียนชายระดับมัธยม 1 - 3

• เสื้อ - เสื้อเชิ๊ตสีขาว ที่อกเสื้อด้านขวา แถวบนปักอักษรสีแดงเลือดนกตัวอักษรย่อชื่อโรงเรียน (ด.ล.ว.) แถวล่างปักเลขประจำตัว ที่อกเสื้อด้านซ้าย เหนือกระเป๋าเสื้อ ปักชื่อนามสกุล นักเรียน
  • กางเกง- กางเกงขาสั้นพอดีเข่าสีน้ำเงิน
  • เข็มขัด - เข็มขัดสายสีดำพร้อมหัวเข็มขัดเครื่องหมายโรงเรียน
  • ถุงเท้า - ถุงเท้านักเรียนแบบยาวสีขาว
  • รองเท้า - รองเท้าหนังหรือผ้าใบสีดำ

นักเรียนหญิงระดับมัธยม 1 - 3

• เสื้อ - เสื้อคอบัวกลมแขนยาว ที่อกเสื้อด้านขวา แถวบนปักอักษรสีแดงเลือดนกตัวอักษรย่อชื่อโรงเรียน (ด.ล.ว.) แถวล่างปักเลขประจำตัว ที่อกเสื้อด้านซ้าย เหนือกระเป๋าเสื้อ ปักชื่อนามสกุล นักเรียน
  • กระโปรง- กระโปรงสีกรมท่า ยาวคลุมเข่า จีบข้างละ 3 จีบ
  • หูกระต่าย - มีหูกระต่ายที่คอเสื้อ
  • รองเท้า - รองเท้าหนังสีดำ